EPSON L1800 SERIES SERIES - AN OVERVIEW

epson l1800 series series - An Overview

epson l1800 series series - An Overview

Blog ArticleTốc độ in của máy Epson L1800 nhanh chóng và vẫn đảm bảo chất lượng của màu phun.

Máy in phun màu Epson L1800 cho phép người dùng có thể dễ dàng hoàn tất những tác phẩm từ đơn giản đến phức tạp nhất. Nhờ việc hỗ trợ in kích thước ảnh 4R đến kích cỡ A3+

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng Mạnh Tài để được tư vấn và kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng tại địa chỉ:

Bạn phải đảm bảo rằng ổ cắm phải được cắm chắc chắn với nguồn điện khi mà van khóa mực đã mở sẵn theo hướng mũi tên. 

Bạn thoải mái nhận & kiểm tra hàng trước khi trả tiền. Đổi trả trong vòng 7 ngày

Đơn vị cung cấp các phần mềm hỗ trợ khác nhau như reset tràn bộ đếm, driver, hệ thống điều khiển từ xa Ultra Viewer… 

⇒ Giờ mở cửa: Sáng từ 8h00 đến 12h. Chiều từ 13h30 đến 18h00. Phục vụ từ thứ 2 đến thứ seven trừ CN và ngày lễ

Máy in Epson L1800 được phân phối chính hãng tại Mực in Thành Đạt với mức giá khuyến mãi bao rẻ trên thị trường. Máy in Epson L1800 được lắp đặt với nhiều loại mực để đáp ứng nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp.

được bơm bằng nhiều phương pháp khác nhau thông qua các đầu nhỏ trong đầu in để tạo ra những dữ liệu trên bề mặt giấy dạng chữ viết hoặc hình vẽ.

Khi bạn lỡ bơm quá nhiều mực khiến mực bị trào ra ngoài bạn hãy lấy giấy thấm dầu để lau sạch các bản mạch đồng, phần mực bị trào nên bỏ đi chứ không nên hút lại để tiếp tục sử dụng.

Kết nối qua cổng USB two.0 truyền dữ liệu nhanh chóng cho quý khách trải nghiệm in ấn Helloệu suất cao, không mất quá nhiều thời gian và quy trình để cho ra sản phẩm in ấn.

Mỗi chai mực in Epson đều được thiết kế để nạp mực không bị xáo trộn ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Đồng thời giảm chi phí in ấn và tăng độ bền màu của bản in thành phẩm.

Mực In Thành Đạt hướng dẫn bạn cách cài đặt và lắp đặt máy in Epson L18050 đơn giản với các bước như sau:

Có thể bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 15 – 20 phút để chờ máy in bơm và nhận mực từ các hộp tiếp mực bên ngoài máy in cho đến khi đủ lượng mực cần thiết.

Epson L1800 có thể sản xuất được gần 1500 tấm muc may in epson l1800 ảnh tràn lề 4R bởi bộ chứa mực chính hãng six màu. Với từng lần thay mực cho ra đến 1800 ảnh (10x15cm).

Report this page